Vé máy bay đi Thanh Hóa


Có trong tay tấm vé máy bay đi Thanh Hóa du khách sẽ được về với vùng đất là nơi chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung đất nước, đây cũng là vùng tiếp giáp với Tây Bắc Bộ và đồng bằng Bắc Bộ vì thế có thể nói Thanh Hóa là nơi hội tụ của các nền văn hóa cùng các cảnh quan vô cùng sinh động mà bạn không nên bỏ lỡ.

Môt trong những điều mà khách hàng của đại lý Delta rất hài lòng khi mua vé máy bay tại đây là luôn có vé giá rẻ, hệ thống đặt vé và thành toán hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tận tình. Bạn cũng sẽ là vị khách tiếp theo hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi nếu có nhu cầu về đặt vé cho mọi chuyến hành trình của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Vietnam Airlines Thanh Hóa (THD) Không khai thác Từ 700,000 VND
Vietjet Air Từ 699,000 VND
Jetstar Từ 890,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé Delta để biết giá tốt nhất cho từng hành trình bay cụ thể

Các điểm tham quan trong hành trình đến Thanh Hóa

Như các bạn đã biết, Thanh Hóa là nơi tỉnh thành năm giữa khu vực miền Trung và Bắc Bộ vì thế nó được thừa hưởng rất nhiều cảnh quan kết hợp tuyệt vời giữa núi rừng, biển đảo và sông ngòi. Chắc chắn mua vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, bạn không thể bỏ qua vườn quốc gia Bến En – khu vườn rộng lớn nằm giữa hai huyện Như Xuân và Như Thanh, có tổng diện tích gần 15.000 ha  với rất nhều loại động thực vật quý hiếm.

ve may bay di thanh hoa

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông cũng là một điểm đến của thiên nhiên Thanh hóa thu hút du khách và các nhà khoa học cùng các nhân viên môi trường trong nước và quốc tế. Khu bảo tồn có tổng diện tích 17.662 có giá trị to lớn về kinh tế, khoa học, du lịch và có vai trò trong phòng hộ đầu nguồn của sông Mã.

Bãi biển Sầm Sơn sự kết hợp tuyệt vời của vị trí địa lý tạo cho Thanh Hóa một bãi biển tuyệt đẹp cùng những cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và bình yên chạy dài gần 6 km. Suối cá thần Cẩm Lương nép mình dưới chân núi Trường Sinh có hàng nghìn con với những sắc màu thu hút sẽ tạo ra ánh sáng nhìn rất đẹp mỗi khi bơi, người dân nơi đây tin rằng cá ở đây là biểu tượng của thần linh vì thế không ai dám ăn thịt cá.

Vé các hãng:

ve di thanh hoa Vietnam Booking

ve di thanh hoa Jetstar

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Vé máy bay đi Thanh Hóa giảm giá

Vé máy bay đi Thanh Hóa khuyến mãi

Vé máy bay đi Thanh Hóa hai chiều

Vé máy bay đi Thanh Hóa một chiều

08/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...