Vé máy bay đi  Buôn Ma Thuột


Bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố cao nguyên nằm ở độ cao 536 m, chiêm ngưỡng núi non hùng vĩ và tìm hiểu đời sống của bà con các dân tộc thiểu số khi đặt mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột. Được coi là thành phố núi có tốc độ phát triển nhanh nhất và có vị trí chiến lược quan trọng nhất Tây Nguyên, vì thế Buôn Ma Thuột luôn là điểm du lịch lý tưởng của tất cả du khách trong và ngoài nước.

Gọi điện thoại đến phòng vé giá rẻ Delta để đặt mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hoặc bất kỳ nơi đâu, để được hỗ trợ các giá vé ưu đãi nhất thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Jetstar Buôn Ma Thuột (BMV) _ Từ 190, 000 VND
Vietnam Airline Từ 1,200, 000 VND Từ 400, 000 VND
Vietjet Air Từ 900, 000 VND Từ 199, 000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé
  • Liên hệ phòng vé Delta để biết giá tốt nhất cho từng hành trình bay cụ thể

Đến với phố núi hùng vĩ Buôn Ma Thuột

Nhà đày Buôn Ma Thuột: được xây dựng bởi thực dân Pháp để giam cầm và ép buộc những chiến sĩ cách mạng trong thời kỳ cả nước đòi quyền dân chủ, đấu tranh chống Phát xít tăng cao ở các tỉnh miền Trung vào những năm 1930 – 1931. Nhà đày mở cửa mỗi ngày để đón du khách tham quan và học sinh, sinh viên từ các trường về học tập, nghiên cứu và tìm hiểu lịch sử.

ve may bay di buon ma thuot

Chùa sắc tứ Khải Đoan: là ngôi chùa đầu tiên và lớn nhất tại Tây Nguyên, được ghép từ tên của vua Khải Định và vợ ông là Đoan Huy Hoàng Thái Hậu được du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột thường xuyên ghé thăm. Ngôi chùa được xây dựng trên một khu đất rộng khoảng gần 8 mẫu với kiến trúc độc đáo pha trộn giữa nhà rường cổ của người Kinh và nhà dài của Ê Đê.

Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk: trước kia vốn là một tòa công sứ được xây dựng bởi Paul Giran năm 1926, qua nhiều thời kỳ với nhiều chức năng khác nhau đến năm 1977 tòa nhà được sử dụng làm nơi trưng bày các tư liệu, hiện vật và hình ảnh về các thời kỳ chiến tranh của Việt Nam và những hiện vật liên quan đến đời sống, văn hóa của các dân tộc trên lãnh thổ Việt Nam.

Vé các hãng:

Vé đi Buôn Ma Thuột vietnambooking

Vé đi Buôn Ma Thuột vietnamairlinesgiare

Vé đi Buôn Ma Thuột jetstargiare

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giảm giá

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khuyến mãi

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hai chiều

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột một chiều

08/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...